Hilary Swank quảng cáo nước hoa
Cô gái triệu đô” Hilary Swank đã ký một hợp đồng nhiều triệu USD để trở thành gương mặt đại diện cho nước hoa mùa thu mới của Guerlain.

Nước hoa Pleasures
Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar này sẽ nhận được khoản tiền từ 3-5 triệu USD để làm người mẫu cho chiến dịch quảng cáo loại nước hoa mới của hãng Guerlain trên truyền hình và trên các báo, tạp chí. Hiện tại, tên của loại nước hoa mới này chưa được tiết lộ. Guerlain mới chỉ cho biết nước hoa mới của hãng sẽ ra mắt vào tháng 9 này, và hợp đồng người mẫu với Hilary Swank để quảng cáo nước hoa này cho hãng sẽ kéo dài 3 năm.
Hilary Swank đang đi theo con đường của nhiều diễn viên đàn chị, gắn hình ảnh của mình với một loại nước hoa, như Nicole Kidman – gương mặt đại diện cho nước hoa vô cùng nổi tiếng Chanel No 5, và Gwyneth Paltrow, đại diện cho nước hoa Pleasures của Estee Lauder.
Tổng hợp
Theo netmode