Quà tặng ý nghĩa cho Father’s Day

13/06/2015

Ngày của cha được coi như một dịp để bày tỏ sự kính trọng, yêu thương đối với cha, người chồng của gia đình. "Ngày của cha" năm nay sẽ là chủ nhật tới (21/6). Trong dịp này, bạn có thể gửi tặng những lời chúc, món quà, hoặc những hành động ý nghĩa tới người chồng và cha của mình - Người luôn hy sinh âm thầm lặng lẽ mà không phải người con nào cũng cảm nhận hết được những tình cảm đó.

Nhân dịp này thì nuochoa4u khuyến mãi đặc biệt, giảm đến 50% cho nhiều sản phẩm nước hoa - mỹ phẩm. Hy vọng giúp các bạn chọn ra được món quà tặng cha, quà tặng chồng thích hợp và ý nghĩa.

Guess Night Access Pour Homme là một mùi hương mới dành cho nam giới được ra mắt vào tháng 8/2014. Sản phẩm này là cảm hứng bất tận từ âm nhạc điện tử và những ánh sáng tràn đầy năng lượng của cuộc sống Guess Night Access Pour Homme đưa người đàn ông vào không gian mùi hương hết sức mới mẻ và vô cũng phấn khích.

quà tặng nhân ngày của cha

Thành phần chính của nó là hương gỗ. Hương đầu bao gồm nghệ tây, bưởi và elemi. Cây bách hương và phong lữ được đặt ở hương giữa. Cuối cùng là hoắc hương, đậu tonka và hương vani.

BVL Aqva Amara for men : Aqva Amara mang đến hương thơm tràn đầy năng lượng và ánh sáng mạnh mẽ, nam tính. Kiểu dáng chai màu đồng sang trọng với thành phần cao quý và là một sự pha trộn khiêu khích của cây cỏ Ý và hương rừng. Mùi hương gỗ và của biển này là một biểu hiện đương đại bất ngờ cho người đàn ông hiện đại.

Euphoria Men làm thoả mãn những khát vọng mãnh liệt nhất của bạn, vượt qua mọi giới hạn. Đó là những cảm xúc ko dừng lại ở bất kỳ nơi nào. Chanh Nhật Bản, Tiêu, Gừng, Lá tuyết tùng, Húng quế đen, Xô thơm, Gỗ Brazil, Hoắc hương, Da thuộc, Hổ phách.

Spicebomb Viktor & Rolf : Nhà thiết kế nước hoa Olivier Polge pha trộn các loại gia vị với những hương thơm gợi cảm, tạo ra hai nguồn hương tương chừng như đối nghịch nhau nhưng lại hòa hợp tương tác gây nghiện và bốc lửa. Sự kết hơp bốc lửa xuất phát từ các hương của ớt, nghệ tây, da, thuốc lá và cỏ vetiver. Một trong những chất bùng phát bao gồm cam bergamot, bưởi, elemi và tiêu hồng.

Bên cạnh đó nuochoa4u cũng mang đến 1 số mùi hương mới dành cho các ban nữ sử dụng trong dịp hè :
Daisy Dream Marc Jacobs for là 1 nâng cấp từ dòng nước hoa Daisy sản xuất năm 2007. Nước hoa nữ Daisy Dream mang một mùi hương hoa cỏ, trái cây tươi mát sang trọng. Nước hoa Marc Jacobs Daisy Dream được lấy cảm hứng từ tinh thần vô biên của bầu trời xanh và hoa cúc. Chai thủy tinh như được bao bọc trong một khoăn choàng hoa cúc. Nắp chai bạc với các trang trí mạ vàng phản ánh toàn bộ vẻ đẹp nữ tính tao nhã mà không kém phần sang trọng. Vừa hiện đại vừa cổ điển. Một chai nước hoa tuyệt vời không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn khi mua hàng. Truy cập www.nuochoa4u.com để biết thêm chi tiết nhé.

Quà tặng ý nghĩa cho Father’s Day

Ngày của cha được coi như một dịp để bày tỏ sự kính trọng, yêu thương đối với cha, người chồng của gia đình. "Ngày của cha" năm nay sẽ là chủ nhật tới (21/6). Trong dịp này, bạn có thể gửi tặng...
Vacosi