Mỹ phẩm Kem dưỡng chống nhăn và nâng cơ vùng mắt  Loreal Revitalift Double Eye Lift
Mỹ phẩm Kem dưỡng chống nhăn và nâng cơ vùng mắt  Loreal Revitalift Double Eye Lift - Photo 2
View: 13861

Kem dưỡng chống nhăn và nâng cơ vùng mắt Loreal Revitalift Double Eye Lift

Loại sản phẩm: Chống nhăn - Dưỡng mắt

Nhãn hiệu: Loreal

 
15ml
- Tạm hết
315.000 đ ĐẶT HÀNG

 

VND 315000

Revitalift Double Eye Lift
Kem dưỡng chống nhăn và nâng cơ vùng mắt.

Kem dưỡng và nâng da vùng mắt L'OREAL Dermo-Expertise Revitalift Double Eye Liftcó công thức độc đáo với tác động kép, một mặt giúp làm căng và săn chắc da, mặt khác cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da vùng mắt. Nhờ đó kem sẽ giúp làm mờ thật hiệu quả các vết nhăn và quầng thâm quanh mắt, xoá đi các dấu hiệu mệt mỏi và tuổi tác, cho bạn đôi mắt luôn rạng rỡ và trẻ trung đầy sức sống.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm
L'OREAL Dermo-Expertise Revitalift Double Eye Lift là kem dưỡng da vùng mắt giúp làm giảm nếp nhăn và quầng thâm quanh mắt.

Loại da phù hợp
Dùng cho mọi loại da.

Dung lượng:

Hướng dẫn sữ dụng:
Công thức cải tiến với hai bước đặc trị riêng biệt cho từng vùng phía trên và dưới mắt.
Bước 1: Phần gel màu hồng: làm giảm nếp nhăn cho vùng mi dưới mắt.
Bước 2: Phần gel màu đỏ: giúp nâng cơ cho mí mắt trên.

L’Oréal là một thương hiệu thuộc tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới - L’Oréal gồm hơn 20 thương hiệu quốc tế đã có mặt tại 130 quốc gia trên thế giới, có thể kể đến là Ralph Lauren, Giorgio Armani, Diesel, Lancôme, Maybelline và Vichy... Với L’Oréal, bộ phận Nghiên cứu & Phát triển đóng vai trò chủ chốt góp phần thúc đẩy mức tăng trưởng của thương hiệu với kỷ lục 500 phát minh được đăng ký trong vòng một năm. Đến nay, tập đoàn L’Oréal đã có hơn 2980 nhà nghiên cứu làm việc trong các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới và là thương hiệu duy nhất có đầy đủ mọi sản phẩm làm đẹp “từ đầu đến chân” dành cho phụ nữ. Với quy mô và mạng lưới quản lý tầm cỡ quốc tế, bộ sưu tập sản phẩm của L’Oréal không những bao gồm những sản phẩm phổ biến trên thị trường mà còn gồm những dòng sản phẩm cao cấp chỉ được phân phối độc quyền tại các salon chuyên nghiệp.

Bình luận sản phẩm