Tên sản phẩm:
Incanto Bloom
Incanto BlooIncanto Bloom là một hương thơm mới trong dòng nước hoa Incanto và dự kiến sẽ có trên thị trường tháng 3 năm 2010. Người sáng tạo của nước hoa là Sophie Labbe và thành phần này bao hàm hoa bưởi, freesia, trà hoa hồng, champaca, xạ hương và cahmere hương trà hoa hồng , champaca , xạ hương , cashmere.
Mùi hương đặc trưng: Hương hoa bưởi , freesia , hương trà hoa hồng , champaca , xạ hương , cashmere.
Phong cách: Sinh động, gợi cảm, nữ tính
Năm phát hành: 2010

4. Bảo Loan - Gửi vào: 21/03/2012 17:26
Mình đang dùng mẫu dùng thử của incanto, hàng xách tay về Việt Nam, mùi hương rất ngọt ngào, thiết kế nhỏ rất đẹp, bạn gái nữ tính nên chọn mẫu này cho mình.
3. NuocHoa4U - Gửi vào: 06/10/2010 19:58
Hiện tại đã có hàng rồi đó bạn, bên mình hiện có size 30ml và 100ml
2. NuocHoa4U - Gửi vào: 16/06/2010 19:22
Đây là dòng mới nhất của Salvartor hiện chưa về hàng. Bên mình cập nhật thông tin để các bạn tham khảo trước.
1. Phạm Nhật Tuấn Anh - Gửi vào: 15/06/2010 16:03
Mình đang rất quan tâm đến sản phẩm này, nhưng hiện tại chưa thấy xuất hiện tại Việt Nam. Chỉ thấy Công ty chỉ để tên sản phẩm, nhưng không có giá bán và hình ảnh, thông tin của sản phẩm.
Gửi nhận xét của bạn
Giỏ hàng 






Gởi cho bạn bè
Gởi qua Yahoo


