Bộ kem tẩy trắng răng White Glo
View: 13016 Rating: 0
View: 13016

Bộ kem tẩy trắng răng White Glo

Loại sản phẩm: Chăm sóc răng miệng

Nhãn hiệu: White Glo

 
Set 4 món
- Còn hàng
380.000 đ MUA
MAP CALL INBOX

White Glo Express Whitening System Kem làm trắng răng White Glo tẩy đi các vết bẩn, vàng trên bề mặt răng an toàn mà không làm mài mòn men răng. Công thức mới được tăng gấp đôi sức mạnh của gel làm trắng, hiệu quả điều trị chỉ trong thời gian 5 phút. Phương pháp tẩy trắng răng là một kỹ thuật nha khoa được công nhận an toàn và hiệu quả, được sử dụng bởi hàng ngàn người dân hàng ngày. Các vết bẩn, vàng trên răng gây ra bởi: tiêu thụ chè, cà phê, rượu vang đỏ, màu thực phẩm và lão hóa tự nhiên của men răng.

Bộ sản phẩm White Glo gồm có 4 sản phẩm:

2 khay nhựa Plastic.

1 gel làm trắng răng express whitening gel 100ml

1 tuyp kem đánh răng tặng kèm: 24g

 

 

Hướng dẫn sử dụng hộp sản phẩm làm trắng răng White Glo

1. Khay nhựa plastic:

  • Giữ chặt miếng tròn trên khay nhựa plastic, nhúng ngập trong nước sôi ( không quá 15 giây) để làm mềm khay.
  • Giữ mạnh cho hết nước, đặt khay vào hàm răng một cách cẩn thận. Ấn mạnh bằng 3 ngón tay đặt trước khay. Thao tác này sẽ định hình khuôn hàn giữa răng và nướu một cách chính xác. Đồng thời, dùng lưỡi ấn mạnh vào khay nhựa để dính chặt vào hàm răng hơn. Giai đoạn này hoàn tất việc tạo khuôn cho hàm trên. Lưu ý: không nên cắn mạnh vào khay nhựa.
  • Giữ chặt khay nhựa trong 15 giây, sau đó, ngâm chúng trong nước lạnh.
  • Có thể cắt bỏ miếng tròn khi sử dụng khay nhựa.

Cách sử dụng gel làm trắng răng:

Chỉ nên dùng một khay nhựa trong mỗi lần làm trắng. Điều này sẽ làm bạn theo dõi tiến trình làm trắng răng một cách rõ rệt hơn. Bạn nên làm trắng hàm trên trước trong 2 tuần đầu, không làm hàm dưới. Sự khác  biệt về màu sắc giữa hai hàm sẽ thấy rõ.

1/ Súc miệng bằng nước lạnh (không nên chải răng trước khi làm trắng), làm sạch khay nhựa (xem hướng dẫn trên) trước và sau khi làm trắng.

2/ Rót một ít gel làm trắng lên khay một lượng vừa đủ để làm ngập đến chân răng ( không được chạm đến phần nướu răng).

3/ Đặt khay vào hàm, khoảng 5 phút. Lặp lại 1 lần nữa tùy ý. Điều trị hàng ngày trong 2 tuần, sau đó, nghỉ 1 tuần khi bắt đầu đợt làm trắng khác.

4/ Đối với những người có nướu răng nhạy cảm, có thể sử dụng bằng cách gọt khay nhựa sao cho chúng không tiếp xúc đến phần nướu răng.

5/ Bạn có thể điều trị vào bất cứ thời gian nào, từ việc đi tắm, đọc sách hay xem tivi. Tuy nhiên, không nên vào thời điểm khi ngủ hay tập thể thao.

5/ Bảo quản chai gel làm trắng nơi mát, tránh ánh nắng. Nên kết hợp với  kem đánh răng kem làm trắng răng White Glo để đạt kết quả tốt nhất.

Lưu ý: sản phẩm không được uống. Phụ nữ có thai hoặc trẻ em dưới 12 tuổi không được sử dụng. Những người có tiền sử các bệnh: braces, colitis (viêm ruột kết), các bệnh về nướu, exposed root, bệnh nướu bao quanh răng không được phép sử dụng. Tránh tiếp xúc gel làm trắng và nướu. Ngưng sử dụng sản phẩm ngay nếu có sự nhạy cảm của răng và các triệu chứng bất thường.

Tags:

CÙNG NHÃN HIỆU White Glo

Nên Xem công cụ kiểm tra tốc độ mạng

support