Nước hoa No.5 Eau De Parfum
Nước hoa No.5 Eau De Parfum - Photo 3Nước hoa No.5 Eau De Parfum - Photo 4Nước hoa No.5 Eau De Parfum - Photo 2Nước hoa No.5 Eau De Parfum - Photo 5Nước hoa No.5 Eau De Parfum - Photo 6
View: 74196

No.5 Eau De Parfum

Loại sản phẩm: Nước hoa Nữ

Nhãn hiệu: Chanel

 
35 ml Eau De Parfum
- Còn hàng
2.050.000 đ MUA
50 ml Eau De Parfum
- Tạm hết
2.500.000 đ ĐẶT HÀNG
100 ml Eau De Parfum
- Tạm hết
3.450.000 đ ĐẶT HÀNG

 

VND 2050000

      Là loại nước hoa dành cho Quý bà thành đạt với mùi hương sang trọng quý phái.

     Nước hoa Chanel No.5 là loại nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới, No.5 đã vượt xa khỏi phạm vi một mùi hương hoa độc đáo đơn thuần nào đó để trường tồn cùng với sự biến đổi của thế giới qua thời gian. Khi chuyên gia nước hoa Ernest Beaux giới thiệu với  tác phẩm pha chế thứ 5 của mình với Coco chanel, thì dường như ngay tức khắc bà đã chọn nó. Và loại nước hoa này đã được gọi bằng cái tên: No.5 cũng là con số may mắn của bà.

      Thích hợp cho những buổi tiệc sang trọng, hay buổi tối đầy lãng mạn.

      Mùi hương đặc trưng:
Cam Bêgamốt, Chanh, Quýt, Đào, Hoa huệ, Hoa lài, Linh lan, Hoa hồng, Tuyết tùng, Hoắc hương, Đàn hương, Đậu Tonka.

      Phong cách:
Cuốn hút, ngọt ngào, tươi mát.

      Năm phát hành: 1921

      Chanel được biết đến như một nhãn hiệu thời trang cao cấp đáng tự hào nhất của ngành công nghiệp thời trang nước Pháp. Các sản phẩm của hãng tập trung các dòng thời trang cao cấp như: Haute couture, Ready-to-wear, Mỹ phẩm, Nước hoa và các phụ kiện thời trang... Biểu tượng của hãng là hai chữ C được đặt ngược để nhớ đến nhà thiết kế sáng lập ra tên thương hiệu Coco ChanelChanel trở thành một hình mẫu về thời trang cổ điển và kinh điển trong làng thời trang thế giới.

support