Chì Trang Điểm Riace Eyebrown
Chì Trang Điểm Riace Eyebrown - Photo 3Chì Trang Điểm Riace Eyebrown - Photo 4Chì Trang Điểm Riace Eyebrown - Photo 2Chì Trang Điểm Riace Eyebrown - Photo 5Chì Trang Điểm Riace Eyebrown - Photo 6

Chì kẻ mày tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm quyến rũ.

 Có 2 đầu:

  • 1 đầu đánh mày
  • 1 đầu kẻ viền mắt.

Xuất xứ: Hàn Quốc 

NuocHoa4U xin hướng dẫn những nguyên tắc cơ bản để kẻ, vẽ hay chải lông mày. Nếu bạn tuân thủ theo những nguyên tắc này sẽ làm khuôn mặt bạn cân đối và dễ nhìn hơn nhiều.

Đầu tiên bạn cần có 1 vật thẳng để làm thước căn chỉnh, có thể dùng những đồ trang điểm có sẵn như cọ trang điểm, cọ mắt, chì kẻ mắt… Chúng ta sẽ bắt đầu với 3 đường cơ bản sau:

1- Điểm khởi đầu của lông mày cắt bởi đường thẳng D. Đường này được gióng thẳng từ góc khóe mũi của bạn (vuông góc với mặt đất và đi qua khóe mũi).
2- Điểm cao nhất của lông mày cắt bởi đường thẳng E được gióng thẳng qua mép bên ngoài của lòng đen (chú ý, mắt bạn phải nhìn thẳng)
3- Đường thẳng F được tạo thành bằng cách để đặt thước nghiêng 45 độ đi qua góc khóe mũi và đuôi mắt.

Bạn hãy nhớ kỹ 3 điểm đó, hoặc có thể đánh dấu bằng một màu sáng trước khi chúng ta bắt đầu vẽ lông mày.

4-Dùng 1 chì kẻ lông mày, tốt nhất là loại sáng hơn màu lông mày một chút. Bắt đầu kẻ phía dưới lông mày bằng những nét “phác thảo” thật nhẹ và thoải mái.

5-Lặp lại bước 4 cho đường lông mày phía trên.

6-Tiếp đến dùng cọ kẻ lông mày (có góc nghiêng – angled brush) vẽ phấn lông mày bắt đầu từ giữa ra phần đuôi.

7&8-Đánh nhẹ phấn cho đến hết phần đuôi mày (không cần chấm thêm phấn nữa). Chú ý đến cách cầm cọ và độ nghiêng của cọ như trong hình.

9-Sau khi vẽ xong phần giữa và đuôi mày, chúng ta mới vẽ đến phần đầu lông mày. Phần này chỉ sự dụng ít phấn, đánh thật nhẹ và kĩ lưỡng từng chút một.

10-Kết quả bạn sẽ được một cặp lông mày ưng ý như trong hình. Tuy nhiên những lần đầu thực hiện sẽ không tránh khỏi những vết lốm đốm. Nếu là đốm sáng bạn nên lấy chút màu mắt tô thêm vào. Nếu là đốm màu đậm bạn có thể dùng tăm bông dặm nhẹ lên là được.

Các kiểu mày đặc trưng:

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được nuochoa4u.com chú trọng nhất bởi chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm.

TẠI SAO MUA HÀNG TẠI NUOCHOA4U.COM YÊN TÂM:

●  Thành lập từ tháng 19/10/2005, đến nay website Nuochoa4u.com là một trong những website uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực nước hoa, làm đẹp.

●  Nuochoa4u.com cam kết tất cả các sản phẩm trên website và tại Showroom đều được cung cấp từ những thương hiệu nỗi tiến, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng.

●  Sản phẩm của nuochoa4u.com bán ra được bảo hành - đổi trả trong vòng 90 ngày (nước hoa) và 30 ngày (mỹ phẩm) – Đền hoàn toàn giá trị nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.

●  Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, chúng tôi cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hang như: Miễn phí giao hàng với nước hoa, dịch vụ gói quà bằng vật liệu cao cấp hoàn toàn miễn phí…

CAM KẾT BẢO HÀNH

         Nuochoa4u.com được xây dựng trên một nền tảng vững chắc của sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn mang lại sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất và sẽ hoàn tiền cho đơn hàng nếu hàng hóa kém chất lượng hay hàng giả

         Sản phẩm được đổi trả 90 ngày (đối với Nước Hoa) và 30 ngày (đối với Mỹ Phẩm)

SẢN PHẨM CỦA QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ KHI:

●  Còn thời hạn bảo hành (dựa trên tem/ phiếu bảo hành hoặc thời điểm xuất hóa đơn).

●  Tem/ phiếu bảo hành còn nguyên vẹn.

●  Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

●  Quý khách còn phải giữ đầy đủ hóa đơn mua hàng của nuochoa4u

●  Sản phẩm còn phải có đầy đủ tem, hộp của nhà sản xuất & và tem bảo hành của nuochoa4u

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG HỖ TRỢ BẢO HÀNH:

●  Không có hóa đơn đầy đủ, không có tem bảo hành hoặc tem bảo hành đã bị rách, hư hỏng…

●  Sản phẩm không còn nguyên vẹn (không còn vỏ, bị hư hỏng, trầy xước, nứt, vỡ…)

●  Sản phẩm nước hoa không có nắp xịt (không áp dụng đổi trả với sản phẩm mini – không có nắp xịt) 

HỖ TRỢ:

●  Hotline: 0922 570 579(Viber/Zalo) 

●  Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách tận tình


Bình luận sản phẩm này nếu bạn yêu thích

Quà tặng & Khuyến mãi

QUÀ TẶNG KHI MUA Chì Trang Điểm Riace Eyebrown

Không có khuyến mãi

Tư vấn & Mua hàng - Gọi 0922 570 579

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
Vacosi