Thuốc nhuộm tóc Loreal MajirougeSẢN PHẨM NÀY CHỈ BÁN ONLINE
Thuốc nhuộm tóc Loreal Majirouge - Photo 3Thuốc nhuộm tóc Loreal Majirouge - Photo 4Thuốc nhuộm tóc Loreal Majirouge - Photo 2Thuốc nhuộm tóc Loreal Majirouge - Photo 5

Thuốc nhuộm tóc Majirouge

Cho phép bạn thực hiện nhanh chóng, 15 phút, trong một cử chỉ duy nhất. Lý tưởng cho các căn cứ tối (quỹ 1-2-3-4-5) tự nhiên hoặc màu. Các sắc tố Hicroma nội dung trong việc xây dựng sáng tạo, lớn hơn và cation, cho phép các màu sắc để thâm nhập vào các sợi tóc và cố định theo chiều sâu, để có được phản xạ cường độ cao và lâu dài. Nhờ vào ionene G, polyme trong đó bao gồm các bề mặt của tóc với một bộ lọc bảo vệ, đảm bảo chăm sóc tối đa của tóc.

Sắc thái
14 sắc thái chia thành 2 nhóm :
- RED / MAHOGANY : 4,65 RED MAHOGANY BROWN, nâu nhạt RED ASH 5.61, 5.62 Irisée RED nâu nhạt, nâu nhạt RED ĐỒNG 5.64, 5.65 BROWN RED MAHOGANY, 06:54 ĐỒNG BLONDE TỐI MAHOGANY, TỐI MAHOGANY RED BLONDE 6.65, 6.66 BLONDE DEEP DARK RED, RED ASH BLONDE 7.61, 7.62 Irisée BLONDE RED, RED ĐỒNG BLONDE 7.64.
- Violin / Irisée : 4,20 Irisée INTENSE BROWN, LIGHT BROWN Irisée INTENSE 05:20, 07:24 Irisée ĐỒNG BLONDE

Phương pháp sử dụng :
Kết hợp các nội dung của 1 ống 75 ml Majirouge oxydant số 1 - số 2 (20 vol -. 30 vol.). Tốc độ màn trập 30 phút từ khi kết thúc ứng dụng. Sau đó mang sản phẩm trên độ dài và kết thúc mà không có nhũ lược và để lại cho thêm 5 phút.

Tags: loreal

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được nuochoa4u.com chú trọng nhất bởi chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm.

TẠI SAO MUA HÀNG TẠI NUOCHOA4U.COM YÊN TÂM:

●  Thành lập từ tháng 19/10/2005, đến nay website Nuochoa4u.com là một trong những website uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực nước hoa, làm đẹp.

●  Nuochoa4u.com cam kết tất cả các sản phẩm trên website và tại Showroom đều được cung cấp từ những thương hiệu nỗi tiến, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng.

●  Sản phẩm của nuochoa4u.com bán ra được bảo hành - đổi trả trong vòng 90 ngày (nước hoa) và 30 ngày (mỹ phẩm) – Đền hoàn toàn giá trị nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.

●  Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, chúng tôi cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hang như: Miễn phí giao hàng với nước hoa, dịch vụ gói quà bằng vật liệu cao cấp hoàn toàn miễn phí…

CAM KẾT BẢO HÀNH

         Nuochoa4u.com được xây dựng trên một nền tảng vững chắc của sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn mang lại sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất và sẽ hoàn tiền cho đơn hàng nếu hàng hóa kém chất lượng hay hàng giả

         Sản phẩm được đổi trả 90 ngày (đối với Nước Hoa) và 30 ngày (đối với Mỹ Phẩm)

SẢN PHẨM CỦA QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ KHI:

●  Còn thời hạn bảo hành (dựa trên tem/ phiếu bảo hành hoặc thời điểm xuất hóa đơn).

●  Tem/ phiếu bảo hành còn nguyên vẹn.

●  Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

●  Quý khách còn phải giữ đầy đủ hóa đơn mua hàng của nuochoa4u

●  Sản phẩm còn phải có đầy đủ tem, hộp của nhà sản xuất & và tem bảo hành của nuochoa4u

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG HỖ TRỢ BẢO HÀNH:

●  Không có hóa đơn đầy đủ, không có tem bảo hành hoặc tem bảo hành đã bị rách, hư hỏng…

●  Sản phẩm không còn nguyên vẹn (không còn vỏ, bị hư hỏng, trầy xước, nứt, vỡ…)

●  Sản phẩm nước hoa không có nắp xịt (không áp dụng đổi trả với sản phẩm mini – không có nắp xịt) 

HỖ TRỢ:

●  Hotline: 0933.87.85.87(Viber/Zalo) 

●  Email: Info@nuochoa4u.com

●  Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách tận tình


Bình luận sản phẩm này nếu bạn yêu thích

Quà tặng & Khuyến mãi

QUÀ TẶNG KHI MUA Thuốc nhuộm tóc Loreal Majirouge

Không có khuyến mãi

Tư vấn & Mua hàng - Gọi 0922 57 05 79

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
Vacosi