Nước hoa Versace Woman
Nước hoa Versace Woman - Photo 3Nước hoa Versace Woman - Photo 4Nước hoa Versace Woman - Photo 2Nước hoa Versace Woman - Photo 5Nước hoa Versace Woman - Photo 6
View: 5354

Versace Woman

Loại sản phẩm: Nước hoa Nữ

Nhãn hiệu: Versace

 
5 ml Eau De Parfum
- Còn hàng
230.000 đ MUA
30 ml Eau De Parfum
- Tạm hết
650.000 đ ĐẶT HÀNG
50 ml Eau De Parfum
- Tạm hết
850.000 đ ĐẶT HÀNG
90 ml Eau De Parfum
- Tạm hết
1.050.000 đ ĐẶT HÀNG

 

VND 850000

Versace Woman là bắng chứng của một sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và nước hoa. 

Hương thơm đầu gây bất ngờ bởi sự kết hợp độc đáo của các loài hoa, lá cây đại, hoa lài, cam hương và hoa hồng dại. Hương thơm giữa mạnh mẽ với hoa sen, một loài hoa truyền thống cao quí của Phương Đông, ẩn hiện một thoáng hương mận chin, quả mâm xôi và tuyết tùng xanh xứ Leban. Cuối cùng là hương thơm say đắm lòng người của xạ hương, hổ phách xám và gỗ Inoki.

Thiết kế chai uyển chuyển toát lên vẻ quý phái như một kiệt tác thời trang thực thụ. Chẳng những đánh thức khứu giác bằng mùi hương độc đáo mà còn làm say đắm thị giác bởi vẻ đẹp của một thiết kế tinh tế đến từ Versace.

Mùi hương đặc trưng: Lá cây đại, Hoa lài, Hoa hồng dại, Cam hương, Hoa sen, Mận chín, Mâm xôi, Tuyết tùng xanh xứ Leban, Xạ hương, Hổ phách xám, Gỗ Inoki.


Phong cách: Gợi cảm, thanh lịch, độc đáo.


Năm phát hành: 2000

 

      Được biết đến là nhãn hàng thời trang cao cấp hàng đầu thế giới. Những sản phẩm thời trang của Versace luôn đi liền với đẳng cấp bật nhất. Bên cạnh đó, nước hoa mang thương hiệu Versace cũng đã chinh phục cả thế giới. Kể từ khi cho ra đời lọ nước hoa đầu tiên vào năm 1981, cho đến nay Versace liên tục cho ra đời những sản phẩm nước hoa cao cấp mang đậm phong cách của họ: sang trọng, mê đắm và đầy khoái lạc.

support