Khuyến mãi nước hoa nhân ngày Valentine's Day

04/02/2012

Dịp lễ Valetine hay còn gọi là ngày lễ dành cho tình nhân, các bạn trẻ thường chọn cho mình những món quà lãng mạn như thú bông, áo đôi... nhưng với ngày lễ tình nhân năm nay một mùi hương nhẹ nhàng, cuốn hút luôn là món quà bất ngờ và lãng mạn.

Chương trình bắt đầu từ 06/2 đến hết ngày 20/2/2012

Nuochoa4U xin gợi ý đến các bạn những mùi hương dành riêng cho ngày Valentine cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhiều phần quà đặc biệt.

  212 Sexy - Carolina Herrera

Là hình ảnh thu nhỏ của những cô gái yêu thích nhãn hiệu nước hoa Carolina Herrera, loại nước hoa có mùi hương làm say đắm lòng người này được tạo ra từ quýt, chanh yên, hoa hồng, hoa dành dành, một chút kẹo bông mùi xạ hương. Và đó là bí quyết tạo ra vẻ quyến rũ không cưỡng lại ngay từ giây phút đầu gặp gỡ.

  Rose The One - D&G (Dolce & Gabbana)

 

Rose The One là một tặng phẩm cho nữ hoàng trong thế giới của các loài hoa – hoa hồng. Sự quý phái và nữ tính ẩn chứa trong hương thảo dược đặc trưng, Rose The One là một phiên bản thảo dược hoa hồng của nước hoa Pour Femme. Đỉnh cao về sự quý phái mà tao nhã.

Boss No.1 - Hugo Boss

Được xem như loại nước hoa tiêu biểu cho phong cách cổ điển kể từ năm 1985, Boss No 1 chứa đựng những hương thơm nồng nàn và cay ấm khiến bạn không thể làm ngơ. Cho bạn có cảm giác thân quen dễ chịu với kiểu mùi truyền thống đặc trưng dành chon nam. Nói một cách khác, bạn sẽ không thể nào nhầm lẫn mùi hương Boss No 1 với hương thơm nào khác được.

Những sản phẩm đang được khuyến mãi khác:

Acqua Di Gio 30ml

Giá cũ: 900.000 VNĐ

Giá KM: 720.000 VNĐ

BUBERRY - Body 4.5ml

Giá cũ: 310.000 VNĐ

Giá KM: 245.000 VNĐ

BVLGARI - BLV Pour Homme

Giá cũ: 230.000 VNĐ

Giá KM: 160.000 VNĐ

Đối với các bạn nữ trong ngày tình nhân bạn cần một chút cuốn hút nữ tính khác lạ so với ngày thường. Sức hút này luôn khiến bạn trở nên lôi cuốn và quyến rũ hơn. Một mùi hương, một nụ cười cũng để cho đàn ông say đắm.

Điều đặc biệt là chỉ với một cú click chuột đặt hàng, sản phẩm sẽ được trao tận tay người thương yêu của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài những chương trình khuyến mãi hấp dẫn NuocHoa4U còn có những chương trình khuyến mãi hàng tuần cho nhu cầu thiết yếu vào những dịp cuối năm.

Mua ở đâu:

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn trực tiếp tại :

378/1 Võ Văn Tần, P5, Q3, HCM
Điện thoại: 08 3929 1524 - 0933 87 85 87
Website: http://www.nuochoa4u.com

Khuyến mãi nước hoa nhân ngày Valentine's Day

Dịp lễ Valetine hay còn gọi là ngày lễ dành cho tình nhân, các bạn trẻ thường chọn cho mình những món quà lãng mạn như thú bông, áo đôi... nhưng với...
Vacosi