Quà tặng cho bé ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

01/06/2015

Ngày quốc tế thiếu nhi đang đến gần. Đây là dịp đề các bậc cha mẹ bày tỏ lòng yêu thương, sự quan tâm đến những thiên thần nhỏ của mình. Và nhân dịp này các bé nhà ta sẽ được tặng những món quà đề khuyến khích các bé học giỏi, chăm ngoan sẽ nhận được phần thưởng khuyến khích,
Ngày nay thì ngoài sách, đồ chơi hay quần áo… thì nước hoa cũng là 1 món quà yêu thích của các cô bé hay cậu bé đang ngày 1 lớn và được trưởng thành trong thế giới hiện đại. Walt Disney hay Marvel, Pixar… là 1 trong nhiều Công ty xuất bản truyện tranh và phim hoạt hình đứng đấu thế giới gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ bên cạnh đó họ đã sáng tạo ra 1 số dòng nước hoa đặc biệt để cho nhưng cô bé hay cậu bé có thể thả mình biến thành thần tượng nhân vật trong quyển truyện hay bộ phim yêu thích của mình. Quan trọng hơn nữa, hương thơm dịu nhẹ từ hương hoa thiên nhiên sẽ có tác dụng tích cực với các giác quan của bé.
Chương trình khuyến mãi của Nuochoa4u ưu đãi 1 số dòng nước hoa để cho các bậc phụ huynh chọn lựa và làm quà cho những thiên thần nhỏ của mình :
Nước Hoa trẻ em Daffy Duck : Loại nước hoa dành cho bé trai và bé gái trên 3 tuổi mang đến hơi thở của những loài hoa cỏ tươi mát. Phù hợp với cá tính sôi động và tươi mát của các bé.

Bertty Boop Princess : nàng Lọ Lem đáng yêu gắn liền với tuổi thơ. Ngoài mùi dịu dàng, thanh thoát nhưng cũng không kém phần sôi động với hương bưởi, cam bergamot kiểu dáng chai còn có hình dáng của nàng công chúa Lọ Lem Bertty Boop. Phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Nước Hoa Trẻ Em X-MEN Wolverine Men: Hình tượng siêu anh hùng X-Men được các bé yêu thích. Đáp ứng được mong muốn đó dòng nước hoa X-Men đã ra đời, với mùi hương mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng sẽ khiến các bé trai yêu thích khi dùng.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể chọn cho mình một chai nước hoa thích hợp với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như nước hoa Chanel, Lancome, Dior, Bvlgari, CK…. Để mang về phần quà là sữa tắm gội toàn thân Suave, được sản xuất tại Mỹ. Để làm quà tặng cho thiên thần nhỏ của mình nhé.

Quà tặng cho bé ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày quốc tế thiếu nhi đang đến gần. Đây là dịp đề các bậc cha mẹ bày tỏ lòng yêu thương, sự quan tâm đến những thiên thần nhỏ của mình.
Vacosi