Chọn nước hoa theo cung hoàng đạo(P.3)

17/12/2015

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nguyên tố: Lửa

Đặc điểm chính: Nhân Mã là những người rất độc lập và có khả năng thích nghi rất tốt với mọi sự biến đổi xung quanh. Những người thuộc cung này cũng có tính cách rất tinh nghịch và thích bay nhảy bên ngoài, kể cả là phải trốn việc để làm thế. Sự vui tươi và lạc quan như trẻ con này vừa là điểm mạnh lẫn điểm yếu của họ.

Mùi hương phù hợp: Với tính cách tinh nghịch như vậy thì những mùi hương phù hợp cho Nhân Mã cần là những mùi đơn giản và có phần vui tươi chẳng hạn như các loại hoa màu sắc hay kẹo và đồ ngọt.

Gợi ý: Coach Poppy – Coach. Là chai nước hoa cao cấpmang đặc tính ngọt ngào với các mùi hương quýt, lan Nam Phi, kẹo ngọt và marshmallow…

nước hoa cao cấp theo cung hoàng đạo

Nước hoa Coach Poppy ngọt ngào cho Nhân Mã

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nguyên tố: Trái Đất

Đặc điểm chính: Người cung Ma Kết rất có tổ chức và định hướng nên họ theo đuổi mục tiêu của mình một cách bài bản và theo những quy tắc riêng họ đặt ra. Các quy tắc này có thể đôi lúc cứng nhắc nhưng đó là niềm tin cá nhân của Ma Kết nên hầu như sẽ không thay đổi suốt đời họ, miễn là nó giúp họ thành công.

Mùi hương phù hợp: Sự kiên định của Ma Kết sẽ phù hợp với những mùi hương truyền thống như hoa hồng, hoa nhài, patchouli…

Gợi ý: Shalimar – Guerlain. Một kiệt tác bất hủ vượt thời gian từ những năm 1925 của Guerlain.

nước hoa cao cấp theo cung hoàng đạo 2 

Kiệt tác bất hủ - nước hoa cao cấp Shalimar

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nguyên tố: Khí

Đặc điểm chính: Bảo Bình thích làm mọi việc theo cách của mình và thường sẽ rất cứng đầu bám vào đó. Người thuộc cung này có tính lý tưởng hóa trong mọi việc nên thường sống ở thì tương lai. Tuy vậy, họ cũng rất để ý đến những người xung quanh và trung thành với bạn bè.

Mùi hương phù hợp: Với Bảo Bình, một mùi hương phù hợp phải là một mùi hương độc nhất.

Gợi ý: Omnia Crystalline – Bvlgari là chai nước hoa cao cấp độc đáo từ thiết kế đến cả những mùi hương từ tre, bã đậu, hoa sen, gỗ guaiac…

nước hoa cao cấp theo cung hoàng đạo 3

Nước hoa cao cấp Omnia Crystalline độc đáo, cá tính

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nguyên tố: Nước

Đặc điểm chính: “Sâu sắc, sâu sắc, sâu sắc” là những gì cần nhất mạnh nhất về cung hoàng đạo này. Sự sâu sắc của cung này tựa như đại dương cũng như cách nó mang thuộc tính nước vậy. Phụ nữ Song Ngư mang một nét hấp dẫn đầy bí ẩn giống như có năng lượng tâm linh nào đó tỏa ra từ họ lôi kéo được tất cả mọi người xung quanh.

Mùi hương phù hợp: Các mùi hương mặn mà vị biển cùng các loại gỗ màu vàng nâu sẽ mang đến cho Song Ngư cảm giác thân thuộc tương tự cách họ liên kết với biển vậy.

Gợi ý: Freedom – Tommy Hilfiger với mùi hương muối biển và gỗ lũa của Freedom là sự lựa chọn hoàn hảo cho Song Ngư.

nước hoa cao cấp theo cung hoàng đạo 4

Hương vị của biển từ Tommy Hilfiger Freedom

Cách chọn nước hoa theo cung hoàng đạo phần 3

Tham khảo cách chọn nước hoa theo cung hoàn đạo phần 3
Vacosi