NƯỚC HOA CHO CHÀNG VÀO MÙA VALENTINE

09/02/2017

       Một loại nước hoa tốt là luôn luôn tạo sự ấn tượng cho nam giới để làm tăng sự chú ý đối với những người phụ nữ phụ nữ xung quanh mình. Chọn cho chàng một lọ nước hoa cao cấp với mùi hương quyến rũ mà bạn thích cũng là cách biểu hiện tình. Không còn gì đúng dịp hơn là vào mùa Valentine năm nay, bạn hãy tham khảo một số dòng nước hoa  sau nhé.

        1. Bleu De Chanel

- Sang trọng, lịch lãm, quyến rũ đầy lôi cuốn là những mỹ từ dành cho lọ nước hoa này. Nước hoa cao cấp Chanel Bleu De Chanel, với mùi hương gỗ đặc trưng kết hợp với các hương liệu như gỗ đàn hương, gừng, bạc hà bgiúp giải thoát giác quan và khẳng định bản thân.

Bleu de Chanel

Bleu de Chanel sang trọng và lịch lãm

       2. Versace Pour Home Dylan Blue

Versace là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới trong những năm qua, vì thế sản phẩm từ ngôi nhà Versace đều sở hữu đẳng cấp riêng. Nước hoa Versace Pour Home Dylan Blue chứa trong chai thủy tinh được viền bằng những đường viền mảnh và chìm trong bóng tối,màu sắc chủ đạo là màu xanh Địa Trung Hải với một nắp vàng và một con dấu Medusa vàng phía trước. Hương thơm trẻ trung đầy hấp dẫn dành cho những chàng trai thời thượng.

Versace Pour Home Dylan Blue

Versace Pour Home Dylan Blue trẻ trung và lôi cuốn    

        3. Lacoste L.12.12 Bleu – Powerful

       Thật thiếu sót khi bỏ qua nhà nước hoa Lascoste, dòng nước hoa thể thao dành cho những người yêu thích sự tự do. Nước hoa Lacoste Eau de Lacoste L.12.12 Bleu - Powerful, ra mắt vào năm 2016, một phiên bản mới đầy tinh tế và tươi mát dành cho những người đàn ông hiện đại. Nó sẽ mang đến một niềm hứng khởi tươi mới tuyệt vời vào ngày mới.

Lacoste L.12.12 Bleu - Powerful

Lacoste L.12.12 Bleu - Powerful dàn cho chàng trai đam mê thể thao

       4. D&G The One For Men Eau De Parfum 

Nước hoa D&G The One For Men Eau De Parfum đã tạo nên một làn hương thanh lịch và đầy khí chất mạnh mẽ. Lọ nước hoa dành cho những người đàn ông thành đạt, trải qua bao thăng trầm và đi đến thành công. 

The One For Men Eau De Parfum

The One For Men Eau De Parfum tạo nên phong thái thành đạt và quyến rũ

       Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương hoàn hảo cho ngày Valentine hay đơn giản là một một món quà dành cho người thương mến, hãy tham khảo những sản phẩm trên hoặc xem thêm ở website: nuochoa4u.com để giúp ngày 14/ 2 thêm muôn phần ngọt ngào nhé.

NƯỚC HOA CHO CHÀNG VÀO MÙA VALENTINE

Vacosi