Thế giới nước hoa và người nổi tiếng (Phần 1)

21/01/2016

Việc các ngôi sao nổi tiếng tham gia vào các ngành thời trang hay nước hoa cao cấp ngày nay đã trở nên vô cùng phổ biến. Với sức ảnh hưởng và danh tiếng của mình, họ có thể giúp các loại nước hoa này bán chạy trên thị trường ngay cả khi người ta còn chưa thử chúng nữa. Có hai cách để một ngôi sao tham gia vào giới nước hoa, họ có thể mở một hãng nước hoa riêng cho mình, hoặc liên kết với một hãng nước hoa có sẵn để cho ra mùi hương đại diện của mình.

  1. 1.     Britney Spears

“Công chúa nhạc Pop” là một trong nhưng ví iển hình cho kiểu ngôi sao lấn sân làm doanh nhân với nhiều sản phẩm mang thương hiệu riêng khác nhau. Trong số đó thì nhãn hiệu nước hoa riêng được cô cho ra đời vào năm 2005 và cũng đạt được những thành công nhất định. Dòng nước hoa dành cho nữ của Britney thường hướng đến hình ảnh quyến rũ nhưng mạnh mẽ, phá bỏ các giới hạn xã hội đề ra cho phái nữ, tương tự như hình ảnh của chính cô vậy. Hai dòng nước hoa hàng đầu của hãng là Fantasy và Curious liên tục được cải tiến thêm các phiên bản mới đủ thấy độ nóng của chúng tới đâu. Sản phẩm gợi ý cho bạn là chai Midnight Fantasy huyền bí, quyến rũ cho đêm dạ tiệc; hoặc chai Curious giản dị, tinh tế hơn dành cho ban ngày.

nước hoa dành cho nữ 11 Các sản phẩm nước hoa dành cho nữ của Britney Spears luôn thể hiện sự phá cách

  1. 2.     Christina Aguilera

Nữ ca sĩ Christina Aguilera tham gia vào xu hướng nước hoa của ngôi sao sau khi đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Sản phẩm nước hoa mang tên chính cô được ra mắt năm 2007 hợp tác với công ty Procter & Gamble nhanh chóng trở thành chai nước hoa bán chạy nhất Anh Quốc vào năm đó và được bình chọn là nước hoa người nổi tiếng được yêu thích nhất trong năm 2008. Chai nước hoa tiếp theo của cô tiến xa hơn biên giới nước Anh mà chọn ra mắt trên toàn thế giới mang cái tên Inspire. Nhiều sản phẩm khác tiếp tục được giới thiệu vào những năm sau đó và cũng đạt được những thành công nhất định, tiếp tục khẳng định tên tuổi của Christina.

nước hoa dành cho nữ 80

Christina Aguilera và chai nước hoa cao cấp mang tên mình

  1. 3.     Taylor Swift

Trẻ trung, tài năng và thành công, việc Taylor Swift có cho mình một sản phẩm nước hoa riêng không có gì là lạ cả, thậm chí nhiều người còn bất ngờ lẽ ra cô phải có nhiều hơn nữa mới đúng. Chai nước hoa dành cho nữ của Taylor có tên Wonderstruck – vốn được lấy ra từ lời bài hát “Enchanted” của cô – mang đến ấn tượng của lần đầu gặp mặt một người mà lỡ “cảm nắng” vì họ. Chai nước hoa này được hợp tác với hãng nước hoa Elizabeth Arden và ra mắt vào năm 2011. Với một thiết kế mang màu tím nữ tính và các mùi hương chủ yếu dịu nhẹ, ngọt ngào, Wonderstruck thích hợp dành cho bạn sử dụng cho những buổi hẹn hò hoặc các buổi tối lãng mạn bên nhau.

nước hoa dành cho nữ 15

Cảm nhận “yêu từ cái nhìn đầu tiên” với dòng nước hoa Wonderstruck của Taylor Swift

  1. 4.     Jennifer Aniston

nước hoa dành cho nữ 82

Chai nước hoa riêng của nữ diễn viên Jennifer Aniston có cái tên khó hiểu Lolavie

Chai nước hoa cao cấp riêng của nữ diễn viên Jennifer Aniston có tên là Lolavie được cô đặt rất nhiều tâm huyết. Như lời nữ diễn viên “Những người bạn” chia sẻ: “Không đơn giản như việc chụp hình và đặt tên tôi lên trên lọ nước hoa, tôi cảm thấy mình như một nhà hóa học thực thụ vậy”, cô tham gia vào mọi khâu trong quá trình sản xuất và mất hơn một năm mới cho ra mắt được sản phẩm ưng ý. Nhờ vậy Lolavie tuy có thành phần rất đơn giản mà mùi hương lại tinh tế và quyến rũ nhưng vẫn rất tự nhiên. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong mùa hè cho những dịp cả trang trọng lẫn thoải mái.

Thế giới nước hoa và người nổi tiếng (Phần 1)

Với sức ảnh hưởng và danh tiếng của mình, họ có thể giúp các loại nước hoa này bán chạy trên thị trường ngay cả khi người ta còn chưa thử chúng nữa
Vacosi