Gợi ý chọn nước hoa cho dịp năm mới

26/01/2016

Nếu có một dịp nào phù hợp để bạn bắt đầu khám phá thế giới nước hoa cao cấp phong phú thì đó chính là dịp năm mới sắp đến này. Những ngày này, bạn sẽ luôn bận rộn với nhiều cái hẹn và những buổi tiệc các kiểu. Chắc chắn bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của những mùi hương để khiến bản thân tự tin và quyến rũ rồi. Hãy cùng với nuochoa4u dạo một vòng và chọn ra một số chai nước hoa phù hợp nhất cho dịp năm mới này nhé.

  1. 1.     Đặc điểm sử dụng nước hoa dịp năm mới

Như đã nói, dịp năm mới này diễn ra rất nhiều buổi tiệc và họp mặt khác nhau. Tính chất của mỗi bữa tiệc thì lại khác nhau tùy theo thời điểm, mục đích và những người tham dự. Bạn sẽ cần xem xét tính chất này để chọn nước hoa cho phù hợp, tuy nhiên ta vẫn có một số quy tắc chung sử dụng nước hoa mùa xuân có thể áp dụng cho mọi hoàn cảnh.

Trước hết, nước hoa mùa xuân luôn nhẹ nhàng và tươi mát hơn so với mùa đông. Các nốt hương nồng, ấm hay nặng quá sẽ bị bỏ ra và thay thế bằng các nốt hương khác nhẹ nhàng và mát mẻ hơn. Đặc trưng nhất cho mùa này chính là các nốt hương xanh và hương hoa, biểu tượng hoàn hảo của sự sinh sôi nảy nở và đổi mới của mùa xuân.

nước hoa cao cấp 69

Nước hoa cao cấp mùa xuân luôn ngập tràn sự tươi mát và mới mẻ

Tiêu chí sử dụng nước hoa mùa xuân chính là chỉ hơi thoang thoảng để không làm lấn át nhiều mùi hương khác của thiên nhiên xung quanh nhưng vẫn đủ để khiến mọi người chú ý.

  1. 2.     Một số gợi ý dành cho bạn

Sau khi đã nắm được các quy tắc chung nhất rồi thì bạn hoàn toàn có thể tự mình áp dụng để lựa chọn nước hoa. Những mùi hương sau đây chỉ là gợi ý tư nuochoa4u để bạn tham khảo và có cái nhìn chung nhất cho mình.

Eclat d’Arpege của Lanvin: Mùi hương cỏ cây từ trà xanh, tử đằng kết hợp cùng mùi hương hoa mẫu đơn, tử đinh hương sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vừa lạ lẫm mà cũng rất quen thuộc. Vào mùa xuân thì bạn cũng nên chọn phiên bản “loãng” hơn của sản phẩm là EDT thay vì EDP để dử dụng.

Tresor in love của Lancome: Nếu như chai Tresor nhấn mạnh sự quyến rũ ngọt ngào của các nàng thì Tresor in Love lại khai thác một khía cạnh khác kiêu sa và thân thiện, nữ tính hơn. Giá nước hoa Lancome Tresor in Love hiện tại là 1.750.000đ.

giá nước hoa Lancome

Giá nước hoa Lancome Tresor in love là 1.750.000đ

Flower by Kenzo Spring Edition: hầu hết các loại nước hoa hay tung phiên bản đặc biệt vào mùa hè (Summer edition) nhưng Kenzo lại muốn tạo nên sự khác biệt với phiên bản mùa xuân của chai nước hoa nổi tiếng nhất của hãng. Đúng như tên gọi, sản phẩm là một rừng hoa êm dịu sắc xuân dành cho bất kỳ người phụ nữ nào yêu thích cái dịu dàng mà gợi cảm.

Euphoria Spring Temptation của CK: Một cách tiếp cận khác của nước hoa mùa xuân, dành cho những ai mong muốn nâng sự quyến rũ lên thêm một chút. Vẫn là những hương thơm tươi mát của hoa cỏ nhưng CK đã biết biến tấu một cách khéo léo để sản phẩm vẫn mang đầy vẻ gợi cảm đúng với tính cách của dòng sản phẩm Euphoria.

Gợi ý chọn nước hoa cho dịp năm mới

Những ngày này, bạn sẽ luôn bận rộn với nhiều cái hẹn và những buổi tiệc các kiểu. Chắc chắn bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của những mùi hương để khiến bản thân tự tin và quyến rũ đấy
Vacosi