TUYỆT CHIÊU TRANG ĐIỂM GIÚP CHỊ EM ĂN GIAN TUỔI ĐÓN XUÂN

22/01/2017

        Nếu muốn được giảm đi nhiều tuổi sau khi trang điểm, bạn không nên bỏ qua những bí quyết sau đây. Đó cũng chính là cách để có được gương mặt đẹp hoàn hảo từ ánh mắt cho đến bờ môi thanh tú.

        1.  Chọn kem nền sáng hơn màu da thật một tone màu

- Màu da trắng sẽ luôn giúp người phụ nữ nhìn trẻ hơn vài tuổi so với tuổi thật, so đó khi trang điểm bạn nên thử trước kem nền và chọn màu kem nền phù hợp. Nhưng chú ý đừng chọn tone quá trắng, chỉ dùng kem nền trắng hơn da bạn 1 tone là đủ.

Chọn kem nền phù hợp

Chọn kem nền phù hợp với Tone da của bạn        

          2. Không phủ phấn quá dày

- Theo chuyên gia trang điểm, dùng nhiều phấn sẽ khiến da mặt nặng nề, bí và dày cộp. Do đó, khi bạn có tuổi và làn da tiết ít dầu hơn thì kiểu trang điểm nhẹ, bóng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể thử một số loại phấn có hạt bắt sáng nhìn sẽ thu hút hơn đấy.

Make up trong veo

Make up trong veo và có độ bóng nhẹ đang là xu hướng

          3. Nên chuốt mi cong tự nhiên

- Càng nhiều tuổi, lông mi sẽ mỏng dần đi nhưng với mascara bạn có thể dễ dàng khắc phục điều đó, hãy đừng ra ngoài mà không sử dụng mascara. Chú ý là chỉ chuốt một lớp mỏng tự nhiên, bạn có thể dùng cọ chải mascara chải lại một lần nếu lỡ dùng quá nhiều Mascara nhé.

Chọn Mascara có độ phủ tự nhiên

Chọn Mascara có độ phủ và cong tự nhiên 

          4. Dùng bút kẻ mắt màu nâu

- Kẻ mắt đen sẽ khiến đôi mắt trông sắc nét và kẻ mắt đen có thể sẽ làm bạn già đi hoặc làm đôi mắt nhỏ hơn nếu không biết trang điểm đúng cách. Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên sử dụng chì hoặc gel kẻ mắt tone màu nâu ấm. Màu nâu vừa giúp đôi mặt nổi bật hơn, ngây thơ hơn khi trang điểm mà không làm bạn trông quá sắc sảo.

Kẻ mắt nâu trông sẽ trẻ trung hơn

Kẻ mắt nâu trông sẽ trẻ trung hơn 

        5. Kẻ chân mày ngang kiểu Hàn Quốc

- Chân mày ngang với một chút màu nâu nhạt và xám nhạt sẽ khiến bạn trẻ hơn nhiều đấy.

Chân mày ngang kiểu Hàn Quốc

Chân mày ngang kiểu Hàn Quốc lúc nào cũng được ưa thích

         6. Không kẻ viền môi và nên chọn son có tone màu sáng

- Đường viền sẽ giúp bạn tô son dễ hơn và môi bạn trở nên mọng, gợi cảm hơn, nhưng nó cũng làm bạn trông già dặn hơn. Do đó nên hạn chế kẻ khi không cần thiết, hoặc chỉ áp dụng khi bạn cần trang điểm trong thời gian dài, và nhớ chọn chì tiệp với màu son nhé.

- Màu son sáng sẽ khiến bạn trông thật trẻ trung và ngây thơ bởi màu son đậm thường đi đôi với những làn da của người “có tuổi”. Những màu son như đỏ hồng hoặc hồng nhạt là lựa chọn thích hợp cho bạn.

Chọn đúng màu son sẽ giúp bạn rạng rỡ và tự tin hơn

Chọn đúng màu son sẽ giúp bạn rạng rỡ và tự tin hơn 

        Trang điểm là thủ thuật kì diệu giúp phụ nữ trở nên long lanh, xinh đẹp hơn gấp nhiều lần. Với những bí quyết trang điểm nhanh, các bạn gái không chỉ đẹp hơn mà còn trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình. Hãy cùng áp dụng các bạn nhé, chúc các bạn sẽ có gương mặt thật hoàn hảo đón xuân nhé.

TUYỆT CHIÊU TRANG ĐIỂM GIÚP CHỊ EM ĂN GIAN TUỔI ĐÓN XUÂN

Makeup trong trẻo đón xuân sang
Vacosi